Oriental Sails – Thương hiệu tỏa sáng bởi sự yêu mến từ khách hàng

Công ty Oriental Sails được thành lập vào tháng 3 năm 2009 chuyên cung cấp dịch vụ nghỉ đêm tại vịnh Hạ Long từ 3 đến 5 sao, là một trong những công ty hàng đầu được Tổng Cục Du Lịch và các du khách đánh giá cao.

Du khách của Oriental Sails cực kỳ khó tính, họ để ý và quan tâm tới rất nhiều yếu tố trong chuyến nghỉ dưỡng và yêu cầu tương đối cao đối với các dịch vụ. Tuy nhiên đến với Oriental Sails, hầu hết du khách đều hài lòng thậm chí còn nhiều hứa hẹn quay trở lại, giới thiệu và rủ người thân, bạn bè cùng trải nghiệm.

Hành trì của chuyến đi, hình dáng có đẹp không, trang bị hiện đại không là những băn khoăn đầu tiên của hầu hết du khách. Những dòng thư phản hồi, những nhận xét đánh giá của du khách như: “ Cảm ơn về chuyến đi tốt đẹp. Chúng tôi rất thích nó. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi” (Thank you for the nice trip! We really enjoyed it. Food was so much. I will be recomending this to my friends – Aline Hagemeier – ngày 21/6)

hay “ Chuyến đi tuyệt vời, trải nghiệm tốt để chia sẻ để mọi người đến chơi. Chuyến đi tiếp theo, chúng tôi sẽ đến cùng 1 nhóm. Cảm ơn tất cả các nhân viên và đặc biệt là hướng dẫn viên” ( Amazing tour, great experience to share and motivate others to visit the beautiful place. Next time we will come in a group. Thanks to all staff and specially to tour guide – ALAM MONSURUL 19/6 )

hoặc “Đây là 1 địa điểm rất đẹp để đến thăm nhiều lần” ( This is a very beautiful place to visit several times – Anwar Sharhiriar md Fuad 21/6) Oriental Sails nhận được rất nhiều.

Bữa ăn là yếu tố quan tâm thứ hai của du khách, trên tầu có nhiều hải sản ngon, nhiều món ăn đa dạng, thậm chí còn có nhiều món ăn chay để du khách lựa chọn. Cách trình bày món ăn, chất lượng món ăn hay thái độ phục vụ phục của nhân viên trong bữa ăn cũng là yếu tố mà du khách hay để ý quan tâm. Oriental Sails thường được du khách phản hồi như này: “ Thái độ phục vụ tốt, bữa ăn ngon, phòng nghỉ đẹp” ( Very good service, food and accommodation – WARNE KAREN – 18/6 ), “ Hứa hẹn danh sách nguyên liệu và món ăn có tại lớp học nấu ăn để chúng tôi có thể nấu tại nhà” ( Promide a writter ingredimt list at the cooking class so we can cook at home – David C Hubble 9/6). Đó là niềm vui lớn mà Oriental Sails nhận được.

Các dịch vụ massage, giải trí cũng được du khách vô cùng quan tâm, chưa khi nào Oriental Sails để khách thất vọng: “ Dịch vụ tuyệt vời”, “ Không thể tin nổi là chúng tôi vui vẻ đến thế” là những mỹ từ mà du khách tặng lại sau mỗi chuyến đi.

Con người, thái độ phục vụ của nhân viên, hướng dẫn viên là yếu tố quyết định nhất có giúp cho du khách quay trở lại Oriental Sails hay không. Bài toán này nan giải và khó nhất, nhưng Orientals Sails đã dành thắng lợi lớn ở yếu tố này. Yếu tố này tạo ra sự khác biệt nhất mà các tầu khác không thể có. Và du khách sẽ luôn nhớ về Oriental Sails bởi những nụ cười hiếu khách thân thiện, sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình, sự hiểu biết sâu sắc và tâm thế nồng nhiệt chào đón sự quay trở lại của du khách.

“ We had an amazing time on board and off board. Our tour guide(Petal) was super friendly and outgoing. She answered any question we had and was super helpful all around. I would recommend this cruise to any of my friends or family. Thanks so much!! – Abigail Brett – 5/6 ( Chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời trên tàu và ngoài khơi. Hướng dẫn viên rất thân thiện và cởi mở.Cô ấy trả lời rất nhiều câu hỏi chúng tôi đã có . Tôi muốn giới thiệu hành trình này cho bạn bè và gia đình của toi. Cảm ơn !)

“ Tommy and staff are a credit to your organization. We will recommend this trip to others” – JUDITH DOREEN HOWLAND 19/6 ( Tommy và các nhân viên như làm tang lên sự uy tín của công ty . Chúng tôi sẽ giới thiệu chuyến đi này cho nhiều người khác).

Sự yêu mến của khách hàng đã làm nên thương hiệu của Oriental Sails trên vịnh Hạ Long. Tháng 8 – mùa tri ân, Oriental Sails Co., SJC xây dựng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách đặt trước khi khởi hành 5 ngày. 

Nguồn : http://www.hanoingaynay.vn/oriental-sails-%E2%80%93-thuong-hieu-toa-sang-boi-su-yeu-men-tu-khach-hang/